You are here:   User Profile
Profile Avatar
CheriWhitten
Poorterweg 183
Koningslust, LI 5984 Nm
Netherlands
06-22495586 http://www.radiocentermusic.it/ *******
Rau diếp cá có mùi tanh như cá, hay được dùng như 1 loại rau để ăn sống, giúp nâng cao thêm gia vị cho các đồ ăn .

potential back injuryRau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị dấu hiệu bệnh trĩ trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra chính là tinh dầu của nó.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
ngoài ra , theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể , lợi tiểu, sát trùng & đặc biệt quan trọng nó được xem như là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá xuất hiện tác dụng đặc thù quan trọng trong những công việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde xuất hiện khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). do thế , việc ăn diếp cá tiếp tục sẽ giúp điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất lợi ích tốt .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc trưng nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian hay được áp dụng trong tình huống trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, tiếp nối đun sôi , để nguội rồi chắt lấy nước uống từng ngày. Duy trì cho trẻ uống trong khoảng 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là một trong những vị thuốc "kháng sinh" bỗng nhiên trị ho rất kết quả . Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất đơn giản . bằng công nghệ giã nhuyễn lá diếp cá và đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau đó lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được sử dụng kết thích hợp với ngải cứu để giúp các eva không đổi mới kinh nguyệt & chữa đau bụng kinh vô cùng công dụng .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không các bảng kết quả chữa bệnh tuyệt vời , rau diếp cá còn Theo luồng tài liệu có sẵn đến là nhiên liệu rất chi là hoàn hảo cho những con gái trong các việc làm đẹp da. Rau diếp cá có tài năng chống nhiễm khuẩn rất phải chăng , vì thế mặt nạ làm từ rau diếp cá mang đến năng lực hoàn hảo trong công việc điều trị mụn và trứng cá.