You are here:   User Profile
Profile Avatar
LatanyaRunyo
Via Matteo Schilizzi 93
Genova, GE 16155
Italy
0352 6637139 http://www.greatfallsonline.net/ *******
chiropractic treatmentsRau diếp cá có mùi tanh như cá, thường dùng như một loại rau để ăn sống, giúp tăng thêm gia vị cho các món ăn.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra đó là tinh dầu của nó.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
ngoài ra , theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể , lợi tiểu, sát trùng và đặc biệt nó được coi là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá có tài năng đặc biệt cần thiết trong những việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde xuất hiện năng lực kháng viêm, chống khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). do đó , việc ăn diếp cá thường xuyên sẽ hỗ trợ điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất năng lực .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc trưng nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian thường dùng trong tình huống trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thông thường . Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, tiếp theo hâm sôi, để nguội rồi chắt lấy nước uống mỗi ngày . Duy trì cho trẻ uống trong tầm 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là 1 trong vị thuốc "kháng sinh" bỗng nhiên trị ho rất dấu hiệu bệnh trĩ quả . Theo tay nghề dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất đơn giản . bằng công nghệ giã nhuyễn lá diếp cá và đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau lúc lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được dùng kết phù hợp với ngải cứu đ�� giúp phụ nữ không đổi mới kinh nguyệt và chữa đau b��ng kinh rất chi là bảng kết quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không chỉ là tác dụng chữa bệnh tuyệt đối hoàn hảo , rau diếp cá còn Theo tư liệu được biết đến là nguyên liệu rất chi là hoàn hảo cho những cô gái trong các công việc làm đẹp da. Rau diếp cá xuất hiện tác dụng chống nhiễm khuẩn cực tốt , vì thế mặt nạ làm từ rau diếp cá mang về tác dụng tuyệt đối hoàn hảo trong các việc điều trị mụn & trứng cá.